เกี่ยวกับเรา

Shinyu Real Estate  บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ให้บริการแบบครบวงจรเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมทั้งในแง่ของการอยู่อาศัยและการลงทุน มาแล้วเกือบ 10 ปี

เราให้บริการลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะลูกค้าญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ และมาเลเซีย ฯลฯ
จากการขับเคลื่อนการทำงานและการบริการด้วยการผสมผสานจุดเด่นของวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นอย่างลงตัว จนเป็นที่ประทับใจและได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้า บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าใหญ่เกือบ 20 บริษัท เช่น MQDC, Sansiri, AP Thai, Origin ฯลฯ รวมทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์อื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ

Shinyu Residence Co.,Ltd

8 อาคารทีวัน ชั้น 12 (ยูนิต 1-2) ซอยสุขุมวิท 40 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

วันจดทะเบียน

26 มกราคม 2532

ทุนจดทะเบียน

8,000,000 บาท

ความเป็นมา

2014

ก่อตั้ง “Shinyu Real Estate Co.,Ltd.” เริ่มต้นธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เจาะตลาดลูกค้าชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

2017

เปิดตลาดลูกค้าไต้หวันและสิงค์โปร์

2018

เปิดตลาดลูกค้าฮ่องกง จีน และมาเลเซีย ได้รับการรับรอง Certified International Property Specialist และ Realtor

2020

  • ก่อตั้ง “Shinyu Group Co.,Ltd.” ซึ่งเป็นบริษัท Holding ของกลุ่มบริษัทในเครือ
  • เปิดตัวบริษัทในเครือบริษัทแรก “Shinyu Asset Management Co.,Ltd.” เพื่อให้คำปรึกษาใน การ M&A การร่วมทุน และการซื้อขายธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ เป็นหลัก

2021

ได้รับการรับรองจากสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ได้รับรางวัล Thailand Best Real Estate Agencies จาก Dot Property Award

2022

เปิดตัวบริษัทในเครือเพิ่มเติมอีก 4 บริษัทรวมทั้ง

  • Shinyu Residence ได้แก่ Shinyu International Co.,Ltd. บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการดูแลลูกค้าตลาดต่างชาติ โดยเฉพาะ จีนไต้หวัน ฮ่องกง สิงค์โปร์ และมาเลเซีย
  • Shinyu Insurance Broker Co.,Ltd. บริษัทนายหน้าประกันภัย ที่ให้บริการประกันครอบคลุมทุกประเภทกรมธรรม์ สำหรับลูกค้าไทยและต่างชาติ
  • Shinyu Consulting Co.,Ltd. บริษัทให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและการศึกษาต่อลูกค้าญี่ปุ่น

บริษัทในเครือ

Shinyu Real Estate

บริการขายและเช่า ผู้เชียวชาญตลาดญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

Shinyu Asset Management

ให้บริการ ซื้อ/ ขาย / ขายฝากและจำนอง อสังหาริมทรัพย์
นอกจากนี้ยังมีบริการ JV และหาเงินทุนระยะสั้นสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์

Shinyu Consulting

ที่ปรึกษาและจัดหาบริการ Golf / Visa / International School

SHINYU VALUE

Trust

Shinyu Real Estate คือเอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่ให้บริการ และให้คำแนะนำด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ด้วยแนวคิดที่มั่นใจได้ว่า รวดเร็วและทันต่อสถานการณ์ ด้วยกลยุทธ์ต่างๆ ในการลงทุน ที่พร้อมจะช่วยเหลือและสนับสนุน ให้ทุกการลงทุนเกิดความสำเร็จอย่างมั่นคง ปลอดภัยและสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เหมือนคำแนะนำที่ได้จากเพื่อนสนิท

Service

การให้บริการของ Shinyu Real Estate ถูกสร้างขึ้นมาอย่างมีระบบระเบียบ และตั้งอยู่บนพื้นฐานของการทำงานที่ดีที่สุด โดยการนำระบบการทำงานในแบบญี่ปุ่นและไทย มาผสมผสานกันอย่างลงตัว บนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และเอาใจใส่ในการบริการ ด้วยมาตรฐานการทำงานระดับมืออาชีพ ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้อย่างเต็มที่กับทุกบริการของเรา

Promise

"Shinyu" มีความหมายว่า " เพื่อนแท้" ดังนั้นเราจึงมีความตั้งใจอย่างสูงสุดที่จะส่งงมอบอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพที่ผ่านการคัดหาจากข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และสามารถเชื่อมั่ยได้ว่าข้อมูลเป็นความจริง พร้อมทั้งคำแนะนำที่เป็นกลาง เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจในการลงทุนได้ดีที่สุด เหมือนกับการที่เพื่อนแท้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เพื่อนเสมอ ทำให้เกิดความสำเร็จในการลงทุนอย่างยั่งยืน

ผู้บริหาร


SHINYU REAL ESTATE CO.,LTD., the parent company of SHINYU ASSET MANAGEMENT CO.,LTD, has provided a ONE STOP SERVICE for customer since its establishment in September ,2014. from purchasing to inspection, interior design, leasing management, and real estate selling, we have made it easy for our clients to invest in real estate and we have made it possible for commensurate return from investment.

SHINYU ASSET MANAGEMENT also follows the ONE STOP SERVICE and provides services to Japanese corporate and individual investors by supplying hotels, commercial buildings, and office buildings located in Thailand. We services from property selection, due diligence process , identification of possible risk factors , contract negotiation and exit strategy.

President Yoji Kitaura

บริการของเรา

เราสามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดสามารถคว้ามูลค่า ยอดขายรวม แล้วกว่า 20,000 ล้านบาท เรามีความตั้งใจว่า อยากจะก้าวขึ้นมาเป็น บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ ลูกค้าชาวไทยและ ชาวเอเชีย ถึงเป็นอันดับหนึ่ง เมื่อต้องการ ซื้อคอนโดมิเนียมในประเทศไทยและเราเชื่อ มั่นว่าเราจะสามารถ พัฒนาศักยภาพของบริษัทให้ไป ถึงจุดนั้นได้ในระยะเวลา อันใกล้นี้

บริการทั้งหมด

Certificate

รางวัลอันทรงเกียรติ

Thailand Best
Real Estate Agencies

Thailand Best
Real Estate Agencies

Thailand Best
Real Estate Agencies

PARTNERSHIP

THE BEST DEVELOPER

STRATEGIC PARTNERS

AROUND THE WOLD